Đón chào năm học mới, nhiều công trình được bàn giao và đưa vào sử dụng. (14-09-2009 11:24)
Sáng 9/9/2009, Đại học Huế đã tổ chức buổi nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng công trình Nhà học Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế.

Nhà học Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế thuộc dự án đầu tư xây dựng Đại học Huế bước hai, giai đoạn I do Đại học Huế làm chủ đầu tư. Công trình được xây dựng 2 tầng, với diện tích sàn là 1650m2 trên diện tích 860m2 đất trong khuôn viên Trường Đại học Nông lâm Đại học Huế, 102 Phùng Hưng - TP Huế. Tổng dự toán công trình trên 6,5 tỉ đồng.

Công trình do Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Số 1 thiết kế, Công ty Xây lắp Thừa Thiên Huế thi công. Công trình được khởi công vào ngày 30/7/2008 và hoàn thành vào ngày 4/9/2009 theo đúng tiến độ và chất lượng kỹ thuật công trình, đảm bảo hài hoà về mặt mỹ thuật.

Cũng trong tháng 9 này, Đại học Huế sẽ tiếp tục đưa vào sử dụng các công trình mới như: Nhà học Trường ĐH Kinh tế, Nhà học KH3 Trường ĐH Khoa học, Nhà học Trường ĐH Ngoại ngữ. Các công trình này hoàn thành kịp thời đáp ứng nhu cầu về phòng học phục vụ công tác dạy và học của cán bộ giảng viên và sinh viên Đại học Huế.

Hồng Sam