Trường Đại học Kinh tế - Đại học Huế: Khai giảng Khoá 43 hệ chính quy 2009 – 2013 (18-09-2009 13:15)
Chiều 17/9/2009, Lễ khai giảng Khoá 43 hệ chính quy của Trường Đại học Kinh tế - Đại học Huế đã được tổ chức long trọng tại Rạp Trần Hưng Đạo - thành phố Huế.

Đến dự Lễ khai giảng có đồng chí Phan Công Tuyên - UVTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; PGS.TS Nguyễn Đức Hưng - Phó Giám đốc Đại học Huế; Ban Giám hiệu Nhà trường, thầy cô giáo, cán bộ viên chức và gần 1140 tân sinh viên Khoá 43.

Với đội ngũ gần 160 cán bộ giảng dạy, trong đó hơn 50% cán bộ giảng dạy đạt trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ, Phó giáo sư các chuyên ngành kinh tế, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Huế ngày càng phát triển cả về quy mô lẫn chất lượng đào tạo.

Năm 2009, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Huế tổ chức quản lý và đào tạo 13 chuyên ngành cử nhân, 3 chuyên ngành thạc sĩ và 1 chuyên ngành tiến sĩ với quy mô gần 10.000 sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh.

Trong bài diễn văn khai giảng, TS Nguyễn Văn Phát - Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng các tân sinh viên trở thành sinh viên Khoá 43 của Trường Đại học Kinh tế đồng thời bày tỏ sự kỳ vọng và tin tưởng vào nỗ lực phấn đấu của các em trong học tập và rèn luyện.

Trong dịp này, nhà trường đã trao học bổng cho 8 sinh viên đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh vừa qua.

DANH SÁCH TÂN SINH VIÊN ĐƯỢC NHẬN HỌC BỔNG

HỌ VÀ TÊN