Lãnh đạo Đại học Huế dâng hương, viếng các Anh hùng liệt sĩ (27-07-2015 03:21)

Nhân kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2015), đoàn lãnh đạo Đại học Huế do PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế dẫn đầu đã đến viếng và dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ Thành phố Huế.

Tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ, Đoàn đã kính cẩn đặt vòng hoa, thắp hương tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Thay mặt cho Đoàn, ThS. Nguyễn Duy Chinh, Chủ tịch Hội cựu chiến binh Đại học Huế đọc lời tri ân đến các Anh hùng liệt sĩ và nguyện hứa toàn thể cán bộ, sinh viên Đại học Huế sẽ noi gương các thế hệ cha anh đi trước tiếp tục cống hiến công sức, trí tuệ của mình góp phần xây dựng và bảo vệ vững chắc tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Một số hình ảnh tại lễ dâng hương tưởng niệm:

Đoàn làm lễ dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ

Thỉnh chuông cầu nguyện cho anh linh các anh hùng liệt sĩ

Trần Đức