Thông báo khám sức khỏe cho sinh viên năm thứ 1 năm học 2008 - 2009 (04-09-2008 08:58)
Từ ngày 08/09/2008 đến hết ngày 18/09/2008 (trừ ngày Chủ nhật), Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược tổ chức khám sức khỏe cho sinh viên trúng tuyển. Sinh viên cần thực hiện nghiêm túc theo đúng lịch niêm yết. Riêng sinh viên trường Đại học Kinh tế vì lý do học chính trị đầu năm trùng với lịch khám sức khỏe (ngày 17-18/09), vì vậy lịch khám sẽ thực hiện theo lịch điều chỉnh của Trường đưa ra, sớm hơn theo kế hoạch.
<body>

Sinh viên đi khám sức khỏe cần thực hiện các quy định sau:

1. Khi đi khám sức khỏe cần mang theo giấy CMND hoặc giấy tùy thân có dán ảnh, 1 ảnh cỡ 3x4 hoặc 4x6 để dán vào Phiếu khám sức khỏe.
2. Phiếu khám sức khoẻ cần ghi đầy đủ thông tin: ngành, trường học, tránh bị thất lạc.
3. Sau khi có kết luận về sức khỏe của Hội đồng, sinh viên cần nộp lại Phiếu khám sức khoẻ tại Bệnh viện trường Đại học Y-Dược để chuyển cho Đại học Huế bổ sung vào Hồ sơ sinh viên. Nếu sinh viên nào không tham gia khám sức khỏe sẽ xử lý theo Quy chế hiện hành: không đủ sức khỏe để học tập.

</body>