Tuyên dương sinh viên thủ khoa kỳ thi tuyển sinh 2008 (24-09-2008 10:13)
Ngày 24/9/2008, Đại học Huế đã long trọng tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng sinh viên thủ khoa kỳ thi tuyển sinh 2008 và sinh viên xuất sắc năm học 2007 - 2008. Đây là lần đầu tiên Đại học Huế tổ chức hoạt động này nhằm khuyến khích sinh viên nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong học tập, nghiên cứu khoa học.
<body>

PGS. TS. Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc Đại học Huế đã trao giấy khen và phần thưởng cho 11 sinh viên năm 1 là thủ khoa kỳ thi tuyển sinh 2008 và 8 sinh viên xuất sắc nhất của các trường đại học thành viên và các khoa trực thuộc được chọn trong số hơn 24.000 sinh viên chính quy của toàn Đại học Huế.

Phát biểu tại buổi lễ tuyên dương, Giám đốc Đại học Huế đã bày tỏ hy vọng các sinh viên xuất sắc, thủ khoa sẽ trở thành những nhà khoa học trong tương lai. Đại học Huế sẵn sàng hỗ trợ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các sinh viên xuất sắc sau khi tốt nghiệp đại học tiếp tục công tác, học tập, nghiên cứu tại Đại học Huế.

Hai gương mặt thủ khoa Đại học Huế năm 2008: Phan Ngọc Cảnh (trái - 29,5 điểm) và Trần Tiễn Trung (phải - 29,0 điểm)

PGS. TS. Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc ĐHH trao giấy khen và phần thưởng cho các tân sinh viên thủ khoa và đạt điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh 2008

TS. Lê Thanh Sơn, Phó Giám đốc ĐHH trao giấy khen và phần thưởng cho các sinh viên xuất sắc năm học 2007 - 2008

Danh sách sinh viên thủ khoa, đạt điểm cao kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2008 được tuyên dương:

1. Hà Xuân Du - Ngành Kiến trúc công trình - Trường ĐHKH - ĐHH

2. Trương Hoàng Linh - Ngành Tài chính Ngân hàng - Trường ĐHKT - ĐHH

3. Trần thị Tuyết - Ngành SP Mỹ thuật - Trường ĐH NT - ĐHH

4. Lê Nguyễn Lan Chi - Ngành SP Tiếng Anh - Trường ĐHNN - ĐHH

5. Trần Lê Hiếu Linh - Ngành SP Tiếng Anh - Trường ĐHNN - ĐHH

6. Nguyễn Thị Thanh Thanh - Ngành SP Tiếng Anh - Trường ĐHNN - ĐHH

7. Trần Tiễn Trung - Ngành SP Toán - Trường ĐHSP - ĐHH

8. Phan Ngọc Cảnh - Ngành Bác sĩ đa khoa - Trường ĐHYD - ĐHH

9.Hoàng Thị Hiền - Ngành Công nghệ thực phẩm - Trường ĐHNL - ĐHH

10. Trần Vũ Bảo Ngọc - Ngành Quản trị Kinh doanh - Khoa Du lịch - ĐHH

11. Trần Đình Vũ - Ngành SP Thể chất - Khoa GDTC - ĐHH

Danh sách sinh viên xuất sắc năm học 2007 - 2008:

1. Đoàn Ngọc Ái Phương - Lớp Anh SP K3 - Trường ĐHNN

2. Hoàng thị Hương Giang - Lớp Văn K29 - Trường ĐHKH

3. Trần Minh Quang - Lớp Trồng trọt 39A - Trường ĐHNL

4. Trần Sông Lam - Lớp Hội họa 31 - Trường ĐHNT

5. Nguyễn Ánh Dương - Lớp QTKDTH K39 - Trường ĐHKT

6. Hoàng Thị Lan - Lớp Quốc phòng 3 - Khoa GDTC

7. Nguyễn Minh Hoàng - Lớp Toán 3 - Trường ĐHSP

8. Đặng Như Thành - Lớp Y2A - Trường ĐHYD.

Hồng Sam

</body>