Đại học Huế đón tiếp tân sinh viên đợt 1 năm 2014 (26-08-2014 01:25)

Ngày 25 - 26/8/2014, các trường thành viên, khoa trực thuộc Đại học Huế đã tổ chức đón tiếp tân sinh viên nhập học đợt 1.

Tổng số sinh viên báo gọi đợt 1 trong toàn Đại học Huế là 14.110 thí sinh, trong đó thí sinh thuộc diện tuyển thẳng 23, khiếm thị 6, bảo lưu năm trước 5, người nước ngoài 1 (Trường Đại học Y Dược), dự bị đại học 76, dự bị từ Trung ương về 220.

Năm nay Đại học Huế không trực tiếp phát hành sổ tay sinh viên như các năm trước mà phân cấp cho các trường, khoa phát hành, Đại học Huế chỉ cung cấp thông tin, hướng dẫn cho các trường, khoa thực hiện. Theo thống kê tính đến 18h ngày 25/8/2014, một số đơn vị có tỉ lệ nhập học cao trong ngày đầu tiên là Khoa Luật 66,9%, Khoa Giáo dục Thể chất 65,2%, Trường Đại học Ngoại ngữ 65,5%. Ngày 26/8/2014 tất cả các trường, khoa tiếp tục đón sinh viên nhập học theo kế hoạch, ngoài ra những sinh viên nhập học muộn sẽ được hướng dẫn làm thủ tục nhập học trong 15 ngày tiếp theo tại các phòng công tác sinh viên của các trường, khoa.

Một số hình ảnh đón tiếp tân sinh viên tại các đơn vị:

Từ sớm các tân sinh viên Trường Đại học Y Dược hồ hỡi làm thủ tục nhập học

Tân sinh viên Khoa Giáo dục Thể chất - Đại học Huế

Tân sinh viên làm thủ tục nhập học tại Trường Đại học Nông Lâm

Đông đảo các bạn tân sinh viên nhập học trong ngày 25/8 tại Trường Đại học Khoa học

Trần Đức