Trường hè Tin học về Logic tính toán và ứng dụng (20-08-2014 04:09)

Sáng ngày 18/8/2014, Khoa Tin học, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Huế đã tổ chức Lễ khai mạc Trường hè Tin học về Logic tính toán và ứng dụng. Đây là sự kiện học thuật được tài trợ bởi DAAD và đại học kỹ thuật Dresden, CHLB Đức. Đồng thời, đây cũng là một trong những sự kiện nhằm thực hiện hóa chiến lược mở rộng quan hệ hợp tác Quốc tế trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ của Nhà trường.

Trường hè Tin học sẽ diễn ra trong 2 tuần (từ ngày 18 đến ngày 30/8/2014 ) với sự tham gia của 30 học viên là giảng viên của các trường đại học trong cả nước. Lớp học do 6 Giáo sư đến từ Đức, Indonesia và Việt Nam trực tiếp giảng dạy.

PGS.TS. Nguyễn Thám - Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm - Đại học Huế phát biểu khai mạc.

Tham dự buổi khai mạc, về phía khách mời có: GS. Steffen Holldobler – Trường Đại học công nghệ Dresden, Đức cùng các giảng viên của Trường hè Tin học. Về phía Đại học Huế có: TS. Trương Quý Tùng – Phó Giám đốc Đại học Huế; phía Trường Đại học Sư phạm có: PGS.TS. Nguyễn Thám – Hiệu trưởng.

GS. Steffen Holldobler – Trường Đại học công nghệ Dresden, Đức phát biểu tại buổi khai mạc.

Thông qua lớp học, các học viên sẽ được lĩnh hội những kiến thức cơ bản về Phương pháp Tableau và ứng dụng (Tableau Calculi and Applications), Bài toán thỏa và ứng dụng (SAT Solving and Applications), Phân lớp dữ liệu mờ với tập mờ tại 2 khoảng (Approach to hybrid fuzzy clustering for data calssification: genetic multiple kernels interval type – 2 fuzzy clustering)…, từ đó giúp cho các học viên nâng cao các kiến thức khoa học cũng như trình độ chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu trong nhà trường.

Ban Giám hiệu Trường Đại học Sư phạm - Đại học Huế chụp ảnh kỉ niệm cùng các giáo sư và học viên của Trường hè Tin học.

Trường ĐH Sư phạm