Trường ĐH Luật: trao bằng Cử nhân cho sinh viên hệ chính quy khóa 36 (21-06-2016 17:28)

Ngày 20/06/2016, Trường Đại học Luật- Đại học Huế tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân ngành Luật và Luật Kinh tế cho 608 sinh viên hệ chính quy khóa 36 (niên khóa 2012 - 2016). Trong số 608 sinh viên được công nhận tốt nghiệp có gần 1% sinh viên đạt loại xuất sắc, hơn 11.5% sinh viên đạt loại giỏi, hơn 84% sinh viên đạt loại khá và 3.6% sinh viên đạt loại Trung bình.

Trường Đại học Luật - Đại học Huế có đội ngũ trên 100 công chức, viên chức, trong đó có 19 phó giáo sư, tiến sĩ; 52 thạc sĩ. Trường có bề dày trong đào tạo và nghiên cứu khoa học. Trường Đại học Luật luôn tự hào là cơ sở đào tạo đại học chuyên ngành Luật duy nhất ở miền Trung và Tây Nguyên, luôn sẵn sàng đón các sinh viên cũ về trường học tập và nghiên cứu để nâng cao trình độ cũng như trao đổi kinh nghiệm trong học tập và công tác.

Tại lễ trao bằng tốt nghiệp, đại diện lãnh đạo Đại học Huế và Ban giám hiệu Nhà trường trao giấy khen của Hiệu trưởng Trường Đại học Luật cho 02 thủ khoa ngành Luật và Luật Kinh tế; 03 sinh viên xếp loại tốt nghiệp xuất sắc và 70 sinh viên xếp loại tốt nghiệp loại giỏi và trao bằng tốt nghiệp đại học cho 608 tân cử nhân.