Trường ĐH Sư phạm: tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ (17-03-2015 01:02)

Sáng ngày 16/03/2015, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Huế đã long trọng tổ chức lễ Tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ cho 374 học viên khóa XXI (2012 - 2014) thuộc 27 chuyên ngành của 09 ngành đào tạo tại trường: Toán học, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ Văn, Lịch sử, Địa lý, Tâm lý, Quản lý giáo dục và Giáo dục Tiểu học.

Tham dự buổi lễ, có: PGS.TS. Nguyễn Quang Linh - Phó Giám đốc Đại học Huế. Về phía Nhà trường có: Ban Giám hiệu; Trưởng, Phó các khoa, đại diện lãnh đạo các phòng chức năng, các giảng viên tham gia giảng dạy cùng toàn thể tân Thạc sĩ khoá XXI.

Khoá học 2012 - 2014 có 374 học viên đủ điều kiện để công nhận và cấp bằng Thạc sĩ  (tỉ lệ cao hơn so với năm trước - năm 2013 là 321 học viên ). Trong đó, có 112 học viên điểm luận văn đạt từ 9,6 đến 10 điểm (gần 30%); 242 học viên đạt từ 9 đến 9,5 điểm (gần 65%) và 15 học viên đạt từ 8 đến 8,9 điểm (trên 4%). Kết quả học tập của các học viên đã khẳng định uy tín và chất lượng đào tạo của Nhà trường, góp phần tích cực trong công tác nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục của các địa phương.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Thám - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng và ghi nhận những nỗ lực phấn đấu trong học tập và rèn luyện của các học viên. Đồng thời, cũng mong các tân Thạc sĩ vận dụng những kiến thức đã học, kết quả nghiên cứu vào thực tiễn công việc để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thiết thực vào sự phát triển nền giáo dục nước nhà.

Trường ĐHSP