Trường ĐH Sư phạm, Đại học Huế: khen thưởng 17 thủ khoa các ngành đào tạo (19-09-2019 11:20)

Với tổng  điểm 3 môn: 27 điểm (8,9,10) trong kỳ thi xét tuyển vào đại học năm 2019, tân sinh viên Nguyễn Lê Hà Anh đã được nhận phần thưởng thủ khoa Trường tại buổi lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 Trường ĐH Sư phạm, Đại học Huế. Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm, Đại học Huế cũng đã trao phần thưởng cho 17 tân sinh viên được tuyển thẳng, thủ khoa các ngành đào tạo có điểm xét tuyển từ 20.75 điểm trở lên.

Tham dự lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020 của Trường ĐH Sư phạm, Đại học Huế có ông Nguyễn Thái Sơn, UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế; PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng, Giám đốc Đại học Huế cùng tập thể giảng viên, sinh viên nhà trường và 617 tân sinh viên vừa trúng tuyển kỳ thi xét tuyển vào Đại học Huế năm 2019.

Phát biểu chúc mừng Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Quang Linh nhấn mạnh, Trường ĐH Sư phạm là một thành viên của Đại học Huế đóng vai trò quan trọng trong đào tạo nguồn nhân lực cho nước nhà, là trường đại học sư phạm duy nhất trên cả nước chuyên đào tạo giáo viên, là địa chỉ tạo nên nét đặc sắc trong hệ thống giáo dục đại học tại Huế với bề dày truyền thống hơn 62 năm xây dựng và phát triển. Giám đốc Đại học Huế mong muốn nhà trường trong năm học mới tiếp tục giữ vững vai trò là trường đại học trọng điểm, đổi mới hình thức quảng bá, tuyển sinh, đổi mới chương trình đào tạo nhằm thu hút sinh viên, thu hút nguồn lực để tiếp tục hoàn thành sứ mệnh đào tạo những thế hệ sinh viên có năng lực cho xã hội.

PGS.TS. Lê Anh Phương, Hiệu trưởng Nhà trường trao phần thưởng thủ khoa Trường cho sinh viên Nguyễn Lê Hà Anh

Nhân dịp này, Nhà trường cũng đã trao phần thưởng cho 18 sinh viên đạt kết quả học tập và rèn luyện cao nhất các ngành đào tạo năm học 2018 - 2019.