Lãnh đạo Đại học Huế dâng hoa tại Bảo tàng Hồ Chí Minh (26-08-2019 07:25)

Hướng tới Kỷ niệm 74 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2019), sáng sớm 26/8/2019, đoàn lãnh đạo chủ chốt Đại học Huế đã tập trung đông đủ để làm lễ dâng hoa tại Bảo tàng Hồ Chí Minh thành phố Huế.

PGS.TS.Nguyễn Quang Linh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế và PGS.TS.Trần Văn Hòa - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Đại học Huế, Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế.

Tại Bảo tàng Chủ tịch Hồ Chí Minh thành phố Huế, trước tượng Bác, Đoàn lãnh đạo Đại học Huế đã thành kính dâng lên Bác những bông hoa tươi thắm.

Đây là một trong những hoạt động truyền thống của lãnh đạo Đại học Huế, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc với Lãnh tụ dân tộc, khẳng định vai trò to lớn của Đảng cộng sản Việt Nam. Tư tưởng và tấm gương đạo đức sáng ngời của Chủ tịch Hồ Chí Minh mãi mãi là ngọn đuốc soi đường cho cách mạng Việt Nam vững bước tiến lên.

Đoàn lãnh đạo Đại học Huế dâng hoa tại Bảo tàng Hồ Chí Minh.

Các tin đã đăng