Trường ĐHNN: Lễ tốt nghiệp sinh viên hệ chính quy khóa IV (2007- 2011) (29-07-2011 00:20)
Chiều ngày 25/07/2011, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế đã tổ chức Lễ tốt nghiệp cho sinh viên hệ chính quy khóa IV (2007 - 2011).
Đây là lần thứ 4 trường tổ chức lễ tốt nghiệp đại học hệ chính quy và cũng là lần đầu tiên xét tốt nghiệp cho sinh viên đào tạo theo học chế tín chỉ. Qua hơn 4 năm đào tạo mặc dù nhà trường còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, kinh phí đào tạo nhưng với nỗ lực vượt khó của các bạn sinh viên cộng với tinh thần trách nhiệm vì sự nghiệp "trăm năm trồng người" của toàn thể cán bộ giảng viên và CBVC phục vụ đào tạo của nhà trường, kết quả đào tạo đạt được như sau: có 596 sinh viên được công nhận tốt nghiệp trong tổng 624 sinh viên nhập học chiếm 95,51%, có 09 sinh viên đạt xuất sắc, chiếm 1,51%; 75 sinh viên đạt loại giỏi, chiếm 12,58%; 470 sinh viên đạt loại Khá, chiếm 78,86%; 42 sinh viên đạt trung bình, chiếm 7,05%.

Nhà trường cũng đã phát thưởng cho các sinh viên đạt thủ khoa trường và thủ khoa các ngành đào tạo, sinh viên đạt xuất sắc và giỏi. Đặc biệt nhằm khuyến khích sinh viên có nhiều cố gắng trong học tập, nhà trường đã trao bằng khen cho em Phạm Thị Minh sinh viên khoa tiếng Nga, đây là sinh viên đầu tiên đã học thêm chuyên ngành 2, ngành SP tiếng Anh và đã được công nhận tốt nghiệp. Trường đã trao học bổng của tổ chức Scranton Womens Leadership Center và học bổng của Hội cựu sinh viên cho các sinh viên vượt khó và có thành tích cao trong học tập.

Theo Trường ĐHNN