Lễ bổ nhiệm Giám đốc Đại học Huế nhiệm kỳ 2011 – 2016 (02-09-2011 22:55)
Ngày 23/8/2011, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ký quyết định bổ nhiệm lại Giám đốc Đại học Huế. Theo đó, PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc Đại học Huế nhiệm kỳ 2006 – 2011 đã được tín nhiệm bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc Đại học Huế nhiệm kỳ 2011 – 2016. Sáng ngày 2/9/2011, Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ bổ nhiệm Giám đốc Đại học Huế nhiệm kỳ 2011 – 2016.

Đến dự buổi lễ bổ nhiệm có GS. TS. Phạm Vũ Luận, UVTƯ Đảng, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Đồng chí Trần Thanh Bình, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế; Đồng chí Ngô Hòa, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Thừa Thiên Huế; lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh ủy, HĐND, UBND Tỉnh, Thành phố; lãnh đạo các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế; lãnh đạo Đại học Huế, các trường thành viên và đơn vị trực thuộc.

Trao quyết định và phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Phạm Vũ Luận, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn đã được tập thể tín nhiệm và Bộ Giáo dục và Đào tạo bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc Đại học Huế. Bộ trưởng tin tưởng dưới sự lãnh đạo của PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Đại học Huế sẽ phát huy thế mạnh, ưu điểm, sức mạnh truyền thống của mình để tạo những bước phát triển mới xứng đáng với kỳ vọng của cán bộ - viên chức và sinh viên.

Trong phát biểu nhậm chức của mình, PGS.TS.Nguyễn Văn Toàn xác định, trong giai đoạn sắp tới để thực hiện bằng được mục tiêu phát triển mà Đảng bộ Đại học Huế đã đề ra, tập thể chính quyền, đoàn thể trong Đại học Huế cần tập trung xây dựng các công tác trọng tậm : phát triển nhanh đội ngũ giảng viên và cán bộ quản lý, cán bộ chuyên môn có trình độ cao, theo hướng chuẩn hóa; hoàn chỉnh phương thức đào tạo theo học chế tín chỉ đối với đào tạo đại học và sau đại học, phát triển các chương trình tiên tiến, chương trình lien kết với các đại học nước ngoài; đẩy mạnh hoạt động NCKH, chuyển giao công nghệ; đẩy mạnh tiến độ xây dựng cơ sở vật chất; phát huy sức mạnh của hệ thống chính trị trong toàn Đại học Huế.

HS