"Vui xuân mới không quên nhiệm vụ" (22-02-2007 16:08)
Sáng 22/2, nhằm ngày mồng 6 tết Đinh Hợi, Đại học Huế đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật đầu năm sau những ngày đón Tết vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm.
<body>

Nhân dịp bước sang năm mới Đinh Hợi, thay mặt Ban Giám đốc, PGS. TS Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc Đại học Huế đã phát biểu chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến toàn thể cán bộ công chức cơ quan Đại học Huế.

Giám đốc Đại học Huế đã nhấn mạnh những nhiệm vụ cần triển khai trước mắt; đó là ra quân trồng cây xanh tại Khu quy hoạch Đại học Huế tại Trường Bia; ổn định, kiện toàn công tác tổ chức; công tác tuyển sinh đại học và sau đại học năm học 2007 - 2008 và chuẩn bị tốt kế hoạch kỷ niệm 50 năm Đại học Huế vào tháng 4/2007.

Với tinh thần "vui xuân mới không quên nhiệm vụ", Đại học Huế đã khởi đầu một ngày làm việc đầu năm với nhiều niềm tin mới, thắng lợi mới, xứng đáng với bề dày 50 năm lịch sử.

Hồng Sam

</body>