Tập huấn đánh giá quy trình khảo sát (09-02-2007 09:12)
Trong ba ngày từ 05 - 07/02/2007, Đại học Huế đã tổ chức lớp tập huấn đánh giá quy trình khảo sát do Bà Linda de Mol Wissink, chuyên gia về kiểm định chất lượng của Đại học Saxion, Hà Lan thuyết trình và hướng dẫn.
<body>

Lớp tập huấn nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng cho đội ngũ chuyên viên, thành viên làm công tác kiểm định chất lượng giáo dục. Nội dung của đợt tập huấn này bao gồm: Đánh giá quá trình khảo sát, Phương pháp phân tích kết quả, Phương pháp viết báo cáo khảo sát, các tiêu chí đánh giá chất lượng bảng hỏi và đánh giá những câu hỏi trong bảng hỏi. Tại lớp tập huấn, các thành viên cũng đã tiếp thu, thảo luận và chia sẻ những kinh nghiệm phân tích kết quả khảo sát từ các đơn vị đã thực hiện và đưa ra kế hoạch chiến lược cho việc kiểm tra và hành động.

Hồng Sam

</body>