Đại học Huế giới thiệu đại biểu ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XII (14-03-2007 02:33)
Thực hiện quy định của Luật bầu cử đại biểu quốc hội và quy trình công tác giới thiệu đại biểu ứng cử đại biểu quốc hội, ngày 12/3/2007, Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị lấy ý kiến cử tri giới thiệu PGS.TS Nguyễn Văn Toàn, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Đại học Huế ứng cử Đại biểu Quốc hội khoá XII.

Thành phần tham dự Hội nghị bao gồm Ban Giám đốc; Chánh, Phó Văn phòng; Trưởng, Phó các Ban chức năng; Đảng uỷ viên Cơ quan; Ban chấp hành Công đoàn cơ quan ĐHH và toàn thể cán bộ viên chức, lao động hợp đồng dài hạn cơ quan Đại học Huế. TS.Lê Thanh Sơn, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Đại học Huế đã chủ trì hội nghị.

Hội nghị đã biểu quyết 100% nhất trí lựa chọn và giới thiệu PGS.TS Nguyễn Văn Toàn, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Đại học Huế ứng cử đại biểu Quốc hội Khoá XII. Tại hội nghị, các cử tri đã bày tỏ mong muốn nếu trúng cử, đồng chí Nguyễn Văn Toàn sẽ làm tròn trách nhiệm với tư cách là đại diện cho tiếng nói của đội ngũ tri thức Đại học Huế.

PGS.TS Nguyễn Văn Toàn đã phát biểu ý kiến bày tỏ sự cảm ơn đối với sự tín nghiệm của Đại học Huế đối với đồng chí, biểu thị lòng tự hào và ý thức trách nhiệm đối với trọng trách được mọi người tin tưởng giao phó.

Cùng ngày, cán bộ chủ chốt Đại học Huế bao gồm các đồng chí Uỷ viên thường vụ Đảng uỷ, Ban Giám đốc, Chánh Văn phòng và trưởng các Ban chức năng, thủ trưởng các đơn vị thành viên, các đồng chí uỷ viên Ban chấp hành Công đoàn Đại học Huế đã họp và 100% nhất trí giới thiệu PGS.TS Nguyễn Văn Toàn ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XII.

Hồng Sam