Trường ĐH Sư phạm - ĐHH: quyết định bổ nhiệm nhân sự mới (11-03-2007 09:49)
Thực hiện kế hoạch kiện toàn cán bộ quản lý, được sự ủy quyền của Đại học Huế, sáng ngày 01/3/2007 Trường Đại học Sư phạm đã tổ chức Hội nghị lấy thư giới thiệu Trưởng các phòng chức năng, Giám đốc các Trung tâm trực thuộc và Chủ nhiệm Thư viện, nhiệm kỳ 2006 - 2011.

Ngày 09/3/2007, PGS.TS Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc Đại học Huế đã đến dự và trao các quyết định bổ nhiệm các chức vụ Phó Hiệu trưởng, Trưởng các phòng chức năng, Giám đốc các Trung tâm và Chủ nhiệm thư viện, bao gồm các quyết định sau:

1. Bổ nhiệm lại PGS.TS Ngô Đắc Chứng giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng.

2. Bổ nhiệm lại TS. Nguyễn Thám giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng.

3. Bổ nhiệm PGS.TS. Trần Công Phong giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng.

4. Bổ nhiệm CN. Lê Chính giữ chức vụ Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp.

5. Bổ nhiệm PGS.TS Trần Vĩnh Tường giữ chức vụ Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học.

6. Bổ nhiệm T.S Tôn Thất Dụng giữ chức vụ Tôn Thất Dụng giữ chức vụ Trưởng phòng Đào tạo Đại học.

7. Bổ nhiệm ThS. Nguyễn Hải Lộc giữ chức vụ Trưởng phòng Công tác sinh viên.

8. Bổ nhiệm TS. Trần Vui giữ chức vụ Trưởng phòng Khoa học Công nghệ - Hợp tác Quốc tế.

9. Bổ nhiệm CN. Trịnh Đạt giữ chức vụ Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính

10. Bổ nhiệm lại PGS.TS Lê Công Triêm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Giảng dạy Bồi dưỡng giáo viên

11. Bổ nhiệm lại ThS Lê Đình giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng Giáo dục

12. Bổ nhiệm lại Bà Nguyễn thị Ngọc Hà giữ chức vụ Chủ nhiệm Thư viện

Các quyết định có hiệu lực kể từ ngày 06/3/2007.

PGS. TS Nguyễn Văn Toàn (thứ 4 từ trái sang) và PGS.TS (thứ 4 từ phải sang) trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các cán bộ quản lý của Trường ĐHSP

Hồng Sam