Họp bàn về việc đầu tư phát triển khu Quy hoạch Đại học Huế tại Trường Bia (11-01-2007 00:23)
Sáng 10/01/2007, Giám đốc Đại học Huế đã chủ trì cuộc họp và đi thực địa để bàn về việc đầu tư phát triển khu quy hoạch Đại học Huế tại Trường Bia. Cùng tham dự buổi họp có Chánh Văn phòng, trưởng các Ban chức năng, Ban Giám đốc Ban QLDA XD Đại học Huế. đại diện lãnh đạo các trường thành viên, Khoa GDTC, Trung tâm Đào tạo từ xa, Trung tâm Phục vụ Sinh viên Đại học Huế.
<body>

Quy hoạch chung Đại học Huế tại Trường Bia thuộc xã Thuỷ An và phường An Cựu, thành phố Huế với diện tích 113,54 ha được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại quyết định số 164/QĐ-TTg ngày 17 tháng 3 năm 1998. Trong khu quy hoạch có các cụm công trình của Đại học Huế hiện nay đã đi vào sử dụng như: Khu nhà luyện tập và thi đấu thể thao và đường vào khu nhà thi đấu; Khu thí nghiệm vật nuôi của trường Đại học Nông Lâm, Khu nội trú Sinh viên. Theo tiến độ thực hiện, trong năm học mới 2007-2008, Trường Đại học Kinh tế, Đại học Ngoại ngữ sẽ chuyển đến cơ sở mới. Đây sẽ là những cơ sở đảm bảo hoạt động giảng dạy, học tập của cán bộ và sinh viên với đầy đủ tiện nghi; khu hành chính, khu vui chơi, khu nội trú, trung tâm nghiên cứu, trung tâm hội nghị, hội thảo...

Tại cuộc họp, Giám đốc Đại học Huế đã đánh giá cao sự cố gắng lớn của đội ngũ cán bộ Đại học Huế bước đầu đưa việc xây dựng Khu quy hoạch tiến triển tốt đẹp. Giám đốc Đại học Huế đã có chỉ đạo và đưa ra một số kết luận như: trong thời gian tới sẽ có những cuộc họp chuyên đề để giải quyết những vấn đề của từng cụm công trình, giao cho các trường có kế hoạch trồng cây xanh trong khuôn viên của mình, xây dựng phân định ranh giới giữa các trường...

GĐ. ĐHH chỉ đạo công tác xây dựng tại công trường