Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế (11-03-2007 09:59)
Sáng ngày 9/3/2007, Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế đã tổ chức trọng thể Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học nhiệm kỳ 2004 - 2009 cho PGS.TS Nguyễn Văn Tận, nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường.
<body>

Được sự ủy nhiệm của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, PGS.TS Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc Đại học Huế đã trao Quyết định bổ nhiệm PGS.TS Nguyễn Văn Tận giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học nhiệm kỳ 2004-2009.

Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Văn Tận đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ viên chức nhà trường, Đảng ủy và Ban Giám đốc Đại học Huế đã tín nhiệm giới thiệu và giao trọng trách giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học. PGS.TS Nguyễn Văn Tận hứa sẽ xây dựng khối đoàn kết trong toàn trường, duy trì những thành tựu mà các thế hệ đi trước đã xây dựng, mở rộng dân chủ, giao lưu hợp tác quốc tế, phát triển trường Đại học Khoa học lên tầm cao mới về mọi mặt, xứng đáng với bề dày lịch sử ngôi trường đang ở tuổi 30 của sự trưởng thành trong truyền thống lịch sử 50 năm xây dựng và phát triển Đại học Huế.

PGS.TS Lê Mạnh Thạnh, Phó Giám đốc ĐHH, nguyên Hiệu trưởng Trường ĐHKH tặng hoa chúc mừng PGS.TS Nguyễn Văn Tận, tân Hiệu trưởng Nhà trường

</body>