Đổi tên Trường ĐH Y Khoa thành Trường ĐH Y Dược - Đại học Huế (02-04-2007 09:26)
Ngày 26 tháng 3 năm 2007, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã ký quyết định đổi tên trường Đại học Y Khoa trực thuộc Đại học Huế thành trường Đại học Y Dược trực thuộc Đại học Huế. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.
<body>

Trường Đại học Y - Dược là cơ sở giáo dục đại học; có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng và chịu sự quản lý nhà nước về giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường Đại học Y - Dược hoạt động theo Điều lệ trường đại học ban hành kèm theo Quyết định số 153/2003/QĐ-TTg ngày 30 tháng 7 năm 2003 của Thủ tướng Chính phủ.

Theo thông tin từ Vụ ĐH & sau ĐH (Bộ GD-ĐT), việc thay đổi tên Trường ĐH Y khoa (ĐH Huế) vào thời điểm cuốn cẩm nang Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH và CĐ năm 2007 đã phát hành nên toàn bộ mã ngành, ký hiệu trường vẫn giữ nguyên.

Xem toàn văn quyết định

Theo website Chính phủ