Xuất quân chiến dịch tình nguyện hè năm 2009 (15-07-2009 09:26)
Sáng 15/7/2009, hơn 400 đoàn viên ưu tú của Đại học Huế đã xuất quân chiến dịch tình nguyện hè 2009.

Đoàn Thanh niên tình nguyện Đại học Huế năm nay được chia làm 6 đội, hoạt động tại các điểm: Hải Thuỷ, Lệ Thuỷ, Quảng Bình (Đoàn Trường ĐH Kinh tế); Đaknông, Quảng Trị (Đoàn Phân hiệu ĐHH tại Quảng Trị); các xã Hồng Bắc, Bắc Sơn, Nhâm, huyện A Lưới, Thừa Thiên Huế (Đoàn Trường ĐH Sư phạm, ĐH Nông lâm, ĐH Nghệ thuật, ĐH Ngoại ngữ); các xã Thượng Lộ, Thượng Quảng, huyện Nam Đông, Thừa Thiên Huế (Đoàn Trường Khoa học, Khoa Du lịch); huyện Phú Lộc (Khoa Giáo dục Thể chất); và đội tình nguyện tại tỉnh Saravane-Lào (do Đoàn Trường ĐH Y Dược làm chủ đạo).

Hoạt động tình nguyện sẽ được diễn ra trong thời gian từ 15/7 đến 01/8 với các hoạt động trồng cây, xây dựng các công trình thanh niên, dạy học, hướng dẫn chăn nuôi trồng trọt, khám chữa bệnh, phát thuốc, tặng máy vi tính, dụng cụ học tập... với tổng trị giá khoảng hơn 100 triệu đồng. Trong dịp này, sẽ có 12 đoàn viên ưu tú sẽ được kết nạp đảng viên tại nơi tham gia tình nguyện, trong đó, có 2 sinh viên sẽ được kết nạp Đảng tại tỉnh Saravane-Lào.

Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ xuất quân:

TS. Lê Thanh Sơn, Phó Giám đốc ĐHH (thứ 3 từ phải sang) tặng quà và dặn dò đoàn viên trong buổi xuất quân

ThS. Phan Thanh Bình, Q. Hiệu trưởng Trường ĐHNT - ĐHH tiễn các bạn lên đường làm nhiệm vụ

Hồng Sam