Mit-tinh kỷ niệm ngày thế giới phòng, chống ma túy 26 tháng 6 (15-07-2009 08:52)
Triển khai thực hiện chỉ đạo số 816/TTg-KGVX ngày 28 tháng 5 năm 2009 của Thủ tướng Chính phủ về việc mở đợt cao điểm phòng, chống ma tuý; công văn số 1495/BGDĐT-CTHSSV ngày 01/6/2009 về việc tổ chức đợt cao điểm về phòng, chống ma túy; kế hoạch số 38/KH-UBND ngày 29/5/2009 của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế về việc hưởng ứng ngày thế giới phòng chống ma tuý 26/6; sáng ngày 26/6/2009, tại Trung tâm Văn hoá thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế, Đại học Huế phối hợp với Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức lễ mit-tinh, diễu hành và ký cam kết phòng chống ma tuý trong học sinh, sinh viên các trường, khoa trực thuộc Đại học Huế.

Tham dự buổi mit-tinh có đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, lãnh đạo Thành Phố và đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban nghành trong tỉnh cùng hơn 1.000 sinh viên đại diện cho hơn 24.900 sinh viên hệ chính quy hiên đang theo học tại các trường, khoa trực thuộc Đại học Huế.

Tại buổi mit-tinh, đại diện lãnh đạo Đại học Huế cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị  trực thuộc đã ký cam kết, giao ước phòng chống ma tuý trong các trường thành viên, khoa trực thuộc Đại học Huế. Sau lễ mit-tinh sinh viên Đại học Huế đã tham gia diễu hành, biểu dương lực lượng trên đường phố để hưởng ứng ngày thế giới phòng chống ma tuý 26/6.

Lưu Mạnh Cường