Trường ĐH Kinh tế - ĐHH: kết nạp đảng viên mới cho đoàn viên ưu tú tại địa điểm tham gia chiến dịch tình nguyện (22-07-2009 10:29)
Ngày 21/07/2009, tại xã Thái Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình, chi bộ sinh viên khoa QTKD-HTTTKT trực thuộc Đảng ủy Trường ĐH Kinh tế tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 2 sinh viên Nguyễn Thị Thúy Đạt và Tống Viết Bảo Hoàng, K39 Marketting.

Đến dự buổi lễ long trọng này có đại diện tỉnh Đoàn tỉnh Thừa Thiên Huế, TS. Lê Thanh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Đại học Huế, TS.Nguyễn Công Hào - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Huế, TS.Nguyễn Văn Phát, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế và các đồng chí đại diện Đảng ủy, các phòng ban chức năng của nhà trường, đại diện Đảng ủy, UBND xã Thái Thủy cùng 80 đoàn viên sinh viên tham gia chiến dịch tình nguyện hè. TS. Lê Thanh Sơn đã biểu dương những kết quả đạt được trong chiến dịch tình nguyện hè năm 2009 của sinh viên Trường ĐH Kinh tế và chúc mừng Đảng bộ nhà trường có thêm 2 đảng viên mới.

Ngoài ra, trong chiến dịch tình nguyện hè năm nay, các Đảng ủy các đơn vị trực thuộc Đảng ủy Đại học Huế đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 11 đoàn viên ưu tú, bao gồm ĐHNL: 02; ĐHKH: 03; ĐHSP: 03; ĐHNN:03.

CTV

Ảnh: Đ/c Lâm Thái Bảo Ngọc, Bí thư lâm thời chi bộ sinh viên QTKD-HTTTKT trao quyết định và tặng hoa cho Đảng viên mới Nguyễn Thị Thúy Đạt.