Công đoàn Đại học Huế bàn giao nhà công vụ giáo viên năm học 2016 – 2017 (09-07-2017 09:42)

Sau gần 3 tháng khởi công xây dựng, công trình nhà công vụ giáo viên trường tiểu học Kỳ Thượng, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh đã hoàn thành. Ngày 8/7/2017, Đoàn cán bộ Công đoàn Đại học Huế trở lại trường để tiến hành tổ chức lễ khánh thành, bàn giao đưa vào sử dụng.

Số tiền 150 triệu đồng do cán bộ, viên chức, lao động Đại học Huế đóng góp hỗ trợ, đã xây dựng được ngôi nhà khang trang, ấm cúng, giải quyết cho 18 thầy, cô giáo của nhà trường ổn định chỗ ở, yên tâm công tác.

Đây là món quà nhiều ý nghĩa nhân văn của cán bộ, viên chức, lao động Đại học Huế trao tặng, góp phần chia sẻ những thiếu thốn, vất vả và động viên thầy, cô giáo trường tiểu học Kỳ Thượng, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ và gắn bó lâu dài với sự nghiệp giáo dục nơi miền núi, vùng sâu, vùng xa còn nhiều khó khăn này.

Hồng Vũ