Đại học Huế tiếp và làm việc với đại diện của Hội đồng Nghiên cứu Giáo dục Úc (09-11-2004 14:25)
Sáng ngày 05/11/2004, Đại học Huế đã tiếp và làm việc với ông Peter McGuckian, đại diện Hội đồng Nghiên cứu Giáo dục Úc.

Nhân chuyến viếng thăm Việt Nam, ông Peter McGuckian đã làm việc với Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Thừa Thiên Huế, đại diện Đại học Huế và lãnh đạo trường Đại học Sư phạm. Nội dung của những buổi nói chuyện chủ yếu xoay quanh các vấn đề về hoạt động giáo dục và thi cử, đưa ra những so sánh và nhận định về quá trình, cách thức tuyển sinh giữa 2 nước Việt Nam - Úc. Ông Peter McGuckian cũng đang phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo trong việc đưa ra những giải pháp để cải thiện chất lượng giáo dục của Việt Nam. Cũng trong đợt viếng thăm và làm việc này, ông cũng có ý định tìm hiểu và đặt quan hệ hợp tác trong lĩnh vực giáo dục với Đại học Huế, đặc biệt là việc phối hợp với trường Đại học Sư phạm trong dịp hội thảo về nâng cao chất lượng giảng dạy đại học được tổ chức tại trường trong năm đến.

Ngọc Trang - Đại học Huế