Đại học Huế tiếp và làm việc với đại diện của cơ quan Giáo dục Quốc tế Australia. (16-11-2004 07:39)
Chiều ngày 15/11/2004, đại diện lãnh đạo Đại học Huế đã có buổi tiếp và nói chuyện thân mật với đại diện của cơ quan Giáo dục Quốc tế Autralia (AEI: Australian Education International).

AEI là cơ quan đại diện cho chính phủ Australia tại Việt Nam nhằm phát triển và hỗ trợ cho các hoạt động về giáo dục, khoa học, đào tạo giữa hai nước Việt Nam và Australia.

Trong buổi tiếp và làm việc lần này, đại diện của AEI đã tìm hiểu về Đại học Huế, về các trường thành viên, cơ sở vật chất, qui mô đào tạo và đội ngũ cán bộ giảng viên. Đặc biệt, đại điện AEI muốn tìm hiểu kỹ hơn trình độ ngoại ngữ của sinh viên Huế, đặc biệt là các sinh viên chuyên ngành tiếng Anh, những điều kiện về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên cho việc thành lập các khoa ngoại ngữ ở trường Đại học Ngoại Ngữ. Phía AEI cũng hứa sẽ giúp Đại học Huế tìm kiếm những đối tác thích hợp của Australia để trợ giúp và hỗ trợ đào tạo về ngoại ngữ cho sinh viên Huế.