Khai mạc giải bóng chuyền CBCC-LĐ Đại học Huế lần thứ 4. (12-11-2004 14:23)
Sáng ngày 12/11/2004, Đại học Huế đã long trọng tổ chức buổi lễ khai mạc giải bóng chuyền CBCC-LĐ lần thứ 4 nhằm chào mừng ngày 20/11, 60 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và ngày Quốc phòng toàn dân 22/12.

Đến tham dự buổi khai mạc này có ông Lương Tất Thuỳ, Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam, lãnh đạo Đại học Huế, lãnh đạo các đơn vị, đại diện Ban Giám hiệu và Đảng uỷ các trường thành viên, đại diện nhà tài trợ (ông Mai Xuân Hùng, Giám đốc Tài chính Công ty Bia Huế) cùng đông đảo cán bộ và sinh viên trong Đại học Huế.

Tham gia giải gồm có 8 đội nam và 6 đội nữ đến từ 8 trường và đơn vị trong Đại học Huế. Giải sẽ kéo dài trong 3 ngày từ 12/11/2004 đến 14/11/2004. Các đội nam và nữ đều chia thành 2 bảng A và B. Luật thi đấu được áp dụng theo luật bóng chuyền Việt Nam.

Các vận động viên thi đấu với tinh thần đoàn kết, hữu nghị, nhằm tăng cường hiểu biết lẫn nhau giữa các trường và đơn vị, đồng thời đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong Đại học Huế ngày càng lớn mạnh hơn.

Ngọc Trang - Đại học Huế