32 suất học bổng Lê Mộng Đào được trao cho sinh viên Đại học Huế (08-09-2014 00:53)

Ngày 6/9 tại hội trường Đại học Huế, Quỹ hỗ trợ giáo dục Lê Mộng Đào trao tặng 105 suất học bổng cho học sinh, sinh viên vượt khó vươn lên học tập tốt tại Thừa Thiên Huế; trong đó 32 suất dành cho sinh viên Đại học Huế, mỗi suất 2 triệu đồng; 51 suất dành cho học sinh các trường THPT và THCS (mỗi suất 1,5 triệu đồng) và 22 học bổng dành cho học sinh tiểu học (mỗi suất 1 triệu đồng). TS. Trương Qúy Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế đã đến dự lễ vào trao học bổng cho học sinh, sinh viên.

Quỹ Hỗ trợ giáo dục Lê Mộng Đào được thành lập trên cơ sở tâm nguyện của Cố Nhà giáo Lê Mộng Đào - Hiệu trưởng đầu tiên của Trường Bồ Đề (Thừa Thiên Huế). Thực hiện tâm nguyện tốt đẹp này và với tấm lòng cùng thành ý, gia đình, các con và học trò của Thầy Lê Mộng Đào cùng với CBCNV Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình đã thành lập Quỹ Hỗ trợ giáo dục Lê Mộng Đào.

AH