Đại học Huế tham gia giải bóng đá sinh viên toàn quốc cup Viettel 2014 (07-11-2014 03:00)

Ngày 05/11/2014, tại sân bóng của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá sinh viên toàn quốc Truyền hình Quốc phòng Việt Nam – cup Viettel 2014.

Tham dự giải lần này có 16 đội được chia thành 4 bảng. Trận khai mạc diễn ra giữa 2 đội: Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh và Đại học Bách Khoa Hà Nội kết thúc với tỷ số hòa 0 – 0. Ngày 6/11, đội Đại học Huế với nòng cốt là sinh viên Khoa Giáo dục Thể chất ra quân gặp đội Đại học Sư phạm Hà Nội, kết quả Đại học Huế thắng với tỉ số 1/0.

Đội bóng Đại học Huế

Diễn ra từ ngày 5 – 16/11 tại Hà Nội, các đội sẽ thi đấu ở các bảng: ĐH Bách Khoa, ĐH Hải Phòng, ĐH Nông lâm Tp.HCM, ĐH Đà Nẵng (bảng A); ĐH TDTT Bắc Ninh, Cơ sở 2 ĐH Thủy Lợi, ĐH Đà Lạt, ĐH Thái Nguyên (bảng B); ĐH Thủy Lợi, Học viện Nông lâm Việt Nam, ĐH Y Thái Bình, ĐH Cần Thơ (bảng C); ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH DL Hải Phòng, ĐH Sư phạm TDTT Tp.HCM và ĐH Huế (bảng D) thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn 2 đội nhất, nhì mỗi bảng vào vòng sau.