Sinh viên Khoa Môi trường được nhận học bổng GE Foundation Scholar-Leaders 2014/2015 (12-06-2014 03:27)

Theo kết quả do Viện Giáo dục Quốc tế - Việt Nam (IIE-Vietnam) công bố, đã có 10 sinh viên xuất sắc năm thứ nhất các truòng đại học trên toàn quốc được chọn cấp học bổng GE Foundation Scholar-Leaders năm học 2014-2015. Trong số đó có 1 sinh viên Khoa Môi trường, Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế là Nguyễn Hữu Long - lớp KHMT K37A.

Mỗi sinh viên sẽ được cấp học bổng trị giá 3.450 USD, được mời tham dự khóa tập huấn phát triển kỹ năng lãnh đạo 3 ngày vào tháng 7/2014 tại Hà Nội, và được tạo cơ hội tham gia các dự án tình nguyện và phát triển cộng đồng.

Trong năm học 2013-2014 này, sinh viên Nguyễn Hữu Long cũng đã xuất sắc nhận được học bổng Thành Nhân và đặc biệt là được nhận học bổng tham gia khóa học “Đào tạo kỹ năng định loại và nghiên cứu thực địa rùa cạn và rùa nước ngọt Việt Nam lần thứ 10 năm 2014’’ do Chương trình bảo tồn rùa Châu Á (ATP) phối hợp với trung tâm bảo tồn rùa Cúc Phương(TTC) tổ chức tại VQG Cúc Phương – Nho Quan – Ninh Bình.

Trường ĐHKH