Trao 106 suất học bổng Phục’s Fond cho sinh viên và học sinh Huế (21-11-2014 09:35)

Sáng 21/11/2014, Đại học Huế phối hợp với Quỹ từ thiện Phuc’s Fond đã tổ chức trao 106 suất học bổng cho sinh viên và học sinh Huế. TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế; ThS. Nguyễn Duy Chinh, Trưởng ban CTHSSV đã dự lễ và trao giấy khen của Giám đốc Đại học Huế cho đại diện Quỹ từ thiện Phuc's Fond và các nhà tài trợ vì đã có nhiều đóng góp đối với Đại học Huế trong những năm qua.

Tổng số tiền học bổng được trao đợt này là 282 triệu được chia thành nhiều loại, trong đó, 8 suất 12 triệu; 10 suất 6 triệu; 4 suất 4 triệu, 30 suất 2 triệu và 50 suất 1 triệu (dành cho học sinh các trường THCS Thuỷ Phương và Trường Tiểu học Hương Thọ).

Cũng trong sáng nay, Công an Tỉnh Thừa Thiên Huế đã trao giấy khen của Giám đốc cho sinh viên Nguyễn Trần Linh Nguyên, Trường ĐH Khoa học – Đại học Huế đã có thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.