Sinh viên Đại học Huế cam kết đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông (03-10-2014 02:16)

Chiều 2/10, tại giảng đường Trường Đại học Sư phạm - Đại học Huế, hơn 600 sinh viên của các trường thành viên và khoa trực thuộc của Đại học Huế đã tham gia lễ ký cam kết chương trình đảm bảo an toàn giao thông.

Chương trình do Hội Sinh viên Đại học Huế và Phòng CSGT đường bộ và đường sắt (PC67) Công an tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp tổ chức nhằm góp phần làm giảm tai nạn giao thông.

Trong năm học 2014 - 2015, Ban Thư ký Hội Sinh viên Đại học Huế đã có nhiều chương trình tuyên truyền, trang bị kiến thức về Luật an toàn giao thông và tập huấn kỹ năng lái xe an toàn cho sinh viên. Hội Sinh viên cũng đã vận động sinh viên phải nghiêm chỉnh chấp hành Luật An toàn giao thông, thực hiện các quy tắc ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông.

Sau lễ ký kết, các sinh viên cũng đã được các cán bộ chiến sĩ CSGT tập huấn Luật An toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn