Bế mạc vòng loại giải bóng chuyền sinh viên toàn quốcToyota 2012 khu vực IV (23-09-2012 00:00)

Vòng loại khu vực IV đã khép lại sau 5 ngày thi đấu (18 - 22/9) với chiến thắng thuộc về hai đội nam Đại học Đà Nẵng và nữ Đại học Quảng Bình, cũng có nghĩa là hai đội này sẽ được đại diện cho khu vực IV tham gia vòng chung kết tại Cần Thơ vào tháng 10/2012.

Giải nhì nam thuộc về Khoa GDTC- ĐHH, giải ba nam thuộc về Trường ĐH Nông Lâm- ĐHH

Giải nhì nữ: Trường Đại học Y Dược- ĐHH, giải ba nữ đồng hạng: Trường ĐH Sư Phạm - ĐHH và Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐHH.

Giải khuyến khích thuộc về: Đội nữ Trường ĐH Kinh tế- ĐHH, Đội nữ Khoa GDTC- ĐHH, Đội nam Trường ĐH Y Dược- ĐHH, Đội nam Trường ĐH Kinh tế- ĐHH.

Giải VĐV nam xuất sắc: Nguyễn Trọng Thiên- Đại học Đà Nẵng
Giải VĐV nữ xuất sắc: Nguyễn Thị Hương- Trường Đại học Quảng Bình

Sau đây là một số hình ảnh của giải:

TS. Trương Qúy Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế phát biểu bế mạc giải bóng chuyền sinh viên Toàn quốc 2012

Những trận thi đấu được đánh giá là hay, có chất lượng chuyên môn tốt là các trận: nam Trường Đại học Kinh tế gặp Trường Đại học Nông Lâm, Trường Đại học Y Dược gặp Khoa Giáo dục thể chất, Đại học Đà Nẵng gặp Khoa GDTC, đội nữ Trường Đại học Y Dược gặp Khoa Giáo dục thể chất.

Tin&ảnh: Đoàn Dũng