Khoa Du lịch: khai giảng chương trình cao học du lịch (08-10-2012 00:04)

Sáng 6.10, Khoa Du lịch ĐHH phối hợp với Trường ĐH Khoa học xã hội & nhân văn Hà Nội đã tổ chức Lễ khai giảng chương trình đào tạo Sau đại học ngành Du lịch năm học 2012-2013. Khóa học có 20 học viên là sinh viên vừa tốt nghiệp đại học, hoặc là cán bộ đang công tác trong ngành du lịch các tỉnh miền Trung.

Đây là khóa đào tạo Sau đại học đầu tiên của Khoa Du lịch ĐH Huế liên kết với Trường ĐH Khoa học xã hội & nhân văn Hà Nội trên cơ sở nỗ lực của Khoa Du lịch nhằm phát triển quy mô, chất lượng đào tạo và đáp ứng nhu cầu xã hội.

Khóa học sẽ được diễn ra trong 2 năm với khung chương trình đã được Bộ GD-ĐT phê duyệt, đảm bảo chất lượng đầu ra sẽ giúp cho các học viên có kiến thức và kỹ năng đáp ứng nhu cầu nghề nghiệp đang công tác.