Biểu dương sinh viên học tập tốt, rèn luyện tốt giai đoạn 2013 - 2015 (21-01-2016 07:09)

Ngày 21/1/2016, tại Hội nghị Biểu dương sinh viên học tập tốt, rèn luyện tốt lần thứ 7, giai đoạn 2013 – 2015, PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc Đại học Huế đã trao giấy khen và kỷ niệm chương cho 150 sinh viên tiêu biểu đại diện cho hơn 45.000 sinh viên chính quy Đại học Huế đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện giai đoạn 2013 – 2015.

Hội nghị biểu dương sinh viên “Học tập tốt, rèn luyện tốt” của Đại học Huế được định kỳ tổ chức hai năm một lần. Hội nghị nhằm tổng kết, đánh giá phong trào thi đua “Học tập tốt, rèn luyện tốt” của sinh viên Đại học Huế giai đoạn 2013 – 2015, qua đó rút ra những bài học kinh nghiệm nhằm đẩy mạnh hơn nữa phong trào học tập tốt, rèn luyện tố giai đoạn 2015 – 2017; phát huy tính năng động sáng tạo của sinh viên, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Trong số 150 sinh viên được biểu dương, có 30 sinh viên Trường ĐH Y Dược, 22 sinh viên Trường ĐH Sư phạm, 20 sinh viên Trường ĐH Nông Lâm, 20 sinh viên Trường ĐH Kinh tế, 14 sinh viên Trường ĐH Ngoại ngữ, 10 sinh viên Trường ĐH  Luật, 2 sinh viên Trường ĐH Nghệ thuật, 6 sinh viên Khoa Du lịch, 2 sinh viên Khoa Giáo dục Thể chất, 2 sinh viên Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị.

PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn phát biểu đánh giá cao những thành tích mà sinh viên Đại học Huế đã đạt được trong những năm qua, những nỗ lực cố gắng trong các phong trào hoạt động Đoàn – Hội. Định hướng chỉ đạo cho phong trào sinh viên Đại học Huế, Giám đốc Đại học Huế nhấn mạnh, trong xu thế hội nhập toàn cầu, sinh viên Đại học Huế cần phát huy hơn nữa thành tích trong học tập và rèn luyện, nghiên cứu khoa học. Đại học Huế luôn tạo điều kiện để sinh viên phát huy năng lực của mình, đạt nhiều thành tích nổi bật hơn trong giai đoạn mới.

Tại hội nghị, nhiều tham luận của sinh viên đóng góp kinh nghiệm trong học tâp, nghiên cứu khoa học, rèn luyện kỹ năng, chuẩn bị hành trang để hội nhập, làm chủ tương lai.