Lãnh đạo Đại học Huế dâng hương các anh hùng liệt sĩ và thăm các đơn vị quân đội đóng trên địa bàn (21-12-2015 08:32)

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2015), sáng 21/12/2015,  lãnh đạo Đại học Huế đã đến viếng và dân hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố Huế. Tham dự Lễ có PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Đại học Huế; các Phó giám đốc Đại học Huế; Chủ tịch Công đoàn, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên, Trưởng các Ban chức năng Đại học Huế.

Tại Lễ viếng, lãnh đạo Đại học Huế đã long trọng đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do, thống nhất của tổ quốc. Thay mặt cho lãnh đạo Đại học Huế, ThS. Nguyễn Duy Chinh, Chủ tịch Hội cựu chiến binh Đại học Huế đã đọc lời tri ân gửi đến các anh hùng liệt sĩ và nguyện hứa cùng toàn thể cán bộ viên chức lao động và sinh viên Đại học Huế sẽ tiếp tục sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc; quyết tâm xây dựng phát triển Đại học Huế đóng góp vào sự nghiệp phát triển nền giáo dục và đào tạo nước nhà.

Một số hình ảnh của Lễ dâng hương:

Thỉnh chuông cầu nguyện cho các anh hùng liệt sĩ

PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Đại học Huế dâng hương tại Đài tưởng niệm

Thắp hương các phần mộ liệt sĩ tại Nghĩa trang

Tiếp đó, đại diện lãnh đạo Đại học Huế do PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Phó bí thư Đảng ủy – Phó giám đốc Đại học Huế dẫn đầu đã đi thăm và chúc mừng các đơn vị quân đội đóng trên địa bàn Tỉnh: Bộ Chỉ huy Quân sự, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng, Hội Cựu chiến binh Tỉnh Thừa Thiên Huế, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng - Đại học Huế.

PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Huế tặng hoa chúc mừng cán bộ chiến sĩ Bộ chỉ Huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế

Thăm và chúc mừng Hội Cựu chiến binh tỉnh Thừa Thiên Huế

Trần Đức