Lãnh đạo Đại học Huế thăm hỏi, chúc tết cán bộ viên chức có hoàn cảnh khó khăn (03-02-2016 05:37)

Nhân dịp Tết nguyên đán Bính Thân, lãnh đạo Đại học Huế đã đi thăm, tặng quà các gia đình cán bộ, giảng viên có hoàn cảnh khó khăn, các tổ chức xã hội trên địa bàn.

Thăm gia đình PGS.TS Nguyễn Văn Liễu, GV Bộ môn Giải phẫu, trường ĐH Y Dược, ĐH Huế, PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế; GS.TS. Lê Văn Thuyết, Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế thay mặt lãnh đạo Đại học Huế ghi nhận những công lao đóng góp của đồng chí và động viên đồng chí vượt qua khó khăn để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của Đại học Huế.

Tại Hội khuyến học Phường Thuận Hòa, PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn đã đến thăm và tặng suất quà gồm một bộ máy tính và 10 triệu đồng nhằm động viên và khích lệ phong trào khuyến học khuyến tài của phường.

Công đoàn Đại học Huế cũng đã trao 12 phần quà cho các tổ chức xã hội, hội người mù, hội chất độc da cam, cơ sở bảo trợ trẻ em trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế với tổng trị giá gần 20 triệu đồng.