Lãnh đạo Đại học Huế chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam (26-02-2016 00:00)

Nhân kỷ niệm 61 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2016), ngày 26/2, PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế cùng các đồng chí lãnh đạo Đại học Huế đã đến chúc mừng cán bộ, viên chức lao động Bệnh viện Trung ương Huế, Bệnh viện Trường Đại học Y Dược - Đại học Huế, Sở Y tế Thừa Thiên Huế và Trung tâm bảo vệ sức khỏe bà mẹ trẻ em - Kế hoạch hóa gia đình tỉnh Thừa Thiên Huế.

Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn và các đồng chí lãnh đạo Đại học Huế đã gửi lời chúc mừng đến đội ngũ cán bộ, nhân viên, y bác sỹ đồng thời mong muốn các đơn vị không ngừng phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Minh Phương