Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế thăm và chúc tết Đại học Huế (06-02-2016 00:00)

Sáng 5/2 (27 tháng Chạp), Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao đến thăm, chúc tết Đại học Huế. PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế đã tiếp đoàn.

Đánh giá cao những kết quả nổi bật của Đại học Huế trong năm 2015, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị trong thời gian tới, Đại học Huế tiếp tục đẩy mạnh đầu tư phát triển hệ thống cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng đào tạo toàn diện, khẳng định vị thế trong khu vực và cả nước. PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn thay mặt Đại học Huế cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh đối với Đại học Huế trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của tỉnh nhà cho những bước phát triển chiến lược của Đại học Huế trong thời gian tới.