Công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm (04-11-2014 13:13)

Chiều 4/11, Trường Đại học Nông Lâm đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2014 - 2019. Dự lễ có đồng chí Phạm Nhật Quang, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế, các đồng chí lãnh đạo ban ngành tỉnh Thừa Thiên Huế và thành phố Huế; PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế; Ban Giám đốc, lãnh đạo các Ban chức năng, Văn phòng Đại học Huế; đại diện Ban Giám hiệu các trường thành viên, đơn vị trực thuộc; cán bộ lãnh đạo, quản lý và cán bộ viên chức nhà trường.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế đã trao Quyết định số 1974/QĐ-ĐHH ngày 31/10/2014 của Giám đốc Đại học Huế bổ nhiệm PGS.TS. Lê Văn An, Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2009 - 2014 giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm nhiệm kỳ 2014 - 2019.

PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế

phát biểu giao nhiệm vụ tân Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm

Phát biểu giao nhiệm vụ, PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế chúc mừng PGS.TS. Lê  Văn An đã được tập thể cán bộ viên chức nhà trường tín nhiệm bầu giữ chức vụ Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2014 - 2019. Trong bối cảnh giáo dục đào tạo đang có nhiều chuyển biến, nhất là các chủ trương của Đảng và Nhà nước và đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục đào tạo, trên cương vị mới, PGS.TS. Lê Văn An cần phát huy kinh nghiệm quản lý để xây dựng Trường Đại học Nông Lâm phát triển lên một tầm cao mới. Trước hết, cần tiếp tục thực hiện chiến lược phát triển của nhà trường đã được xây dựng và thông qua trong nhiệm kỳ trước, xây dựng và phát triển Trường Đại học Nông Lâm theo hướng trường đại học nghiên cứu. Phát triển mạnh đào tạo gắn với nhu cầu thực tiễn và bám sát các chương trình phát triển kinh tế xã hội đất nước, địa phương. Xây dựng các phòng thí nghiệm chuyên sâu, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ có thế mạnh của trường trong lĩnh vực nông lâm ngư nghiệp. Kiện toàn Ban giám hiệu và bộ máy quản lý khoa, phòng chức năng và chuẩn bị các điều kiện để tổ chức tốt Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Nông Lâm.

Nhân dịp này, PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn thay mặt Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Đại học Huế đã ghi nhận và biểu dương những cống hiến của PGS.TS. Nguyễn Minh Hiếu, Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm nhiệm kỳ 2009 - 2014. Nhiệm kỳ vừa qua, PGS.TS. Nguyễn Minh Hiếu đã cùng Ban giám hiệu hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác, góp phần quan trọng để Trường Đại học Nông Lâm ổn định và phát triển cũng như đóng góp vào sự phát triển chung của Đại học Huế.

PGS.TS. Lê Văn An, tân Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm

phát biểu nhận nhiệm vụ Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2014 - 2019

Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS. Lê Văn An, tân Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm gửi lời cám ơn đến lãnh đạo và toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường đã tín nhiệm; lãnh đạo Đại học Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế đã tin tưởng giao trọng trách lãnh đạo Trường Đại học Nông Lâm nhiệm kỳ 2014 - 2019. Trên cương vị mới, PGS.TS. Lê Văn An hứa sẽ cùng với Ban giám hiệu, Đảng ủy phát huy tinh thần đoàn kết, xây dựng Trường Đại học Nông Lâm phát triển vững chắc hơn nữa.

Minh Phương