Khoa Du lịch: Khai giảng năm học 2014-2015 (19-10-2014 19:30)

Ngày 18/10, Khoa Du lịch Đại học Huế đã tổ chức lễ khai giảng năm học với 2014 – 2015, đón  chào gần 600 sinh viên nhập học. PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Phó Giám đốc Đại học Huế đã dự lễ.

Với tầm nhìn: “Xây dựng Khoa Du lịch - Đại Học Huế thành địa chỉ đào tạo, nghiên cứu và cung ứng dịch vụ khoa học công nghệ có chất lượng và uy tín trong lĩnh vực du lịch, đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực du lịch có chất lượng cao và từng bước tiếp cận chuẩn mực quốc tế”, Khoa Du lịch - Đại Học Huế đặc biệt chú trọng đến chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế trên cơ sở khai thác hiệu quả các nguồn lực của Khoa và nguồn lực vững mạnh của Đại Học Huế để từng bước ổn định và phát triển nhanh chóng.

Năm học 2013-2014 ghi nhận những thành quả đáng khích lệ trong hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ của Khoa Du lịch. Trong 262 sinh viên của 2 ngành Quản trị kinh doanh và Du lịch học K44 (2010-2014) đủ điều kiện xét công nhận tốt nghiệp có 48 sinh viên xếp loại giỏi và suất sắc - chiếm 18,32%, 198 sinh viên xếp loại khá chiếm 75,57%. Đưa tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp loại khá giỏi trở lên của K44 là 93.89%. Đây cũng là khóa thứ 3 của Khoa Du lịch - Đại Học Huế với tư cách là đơn vị đào tạo độc lập trực thuộc Đại Học Huế. Trong các hoạt động phong trào, thầy và trò Khoa Du lịch đã và đang xây dựng cho mình một hình ảnh năng động, trẻ trung, nhiệt huyết và sáng tạo trong mọi hoạt động.

Phát biểu tại lễ khai giảng, PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Phó Giám đốc Đại học Huế đánh giá cao những kết quả đạt được của Khoa Du lịch và mong muốn trong thời gian tới, Khoa tiếp tục phát huy tốt các giá trị đã xây dựng được. Bên cạnh đó, tích cực nghiên cứu để mở các ngành mới, đặc thù, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Nhân dịp này, Giám đốc Đại học Huế cũng đã có quyết định khen thưởng cho 26 sinh viên đạt thành tích cao trong học tập năm học 2013 – 2014 và thủ khoa năm 2014.

AH