Công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ (05-11-2014 07:37)

Sáng nay (5/11), Trường Đại học Ngoại ngữ long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng nhiệm  kỳ 2014 – 2019. Tham dự có đồng chí Hồ Viết Bá, UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ Thừa Thiên Huế; các đồng chí lãnh đạo ban ngành tỉnh Thừa Thiên Huế và thành phố Huế; PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế; Ban Giám đốc, lãnh đạo các Ban chức năng, Văn phòng; đại diện Ban Giám hiệu các trường thành viên, đơn vị trực thuộc và cán bộ viên chức nhà trường.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Đại học Huế trao Quyết định số 1972/QĐ-ĐHH ngày 31/10/2014 của Giám đốc Đại học Huế bổ nhiệm TS. Bảo Khâm, Phó hiệu trưởng giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ nhiệm kỳ 2014 – 2019.

Phát biểu giao nhiệm vụ, PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Đại học Huế chúc mừng TS. Bảo Khâm được tín nhiệm cao trong cán bộ viên chức, được Đảng uỷ Trường và Đảng uỷ Đại học Huế thông qua nghị quyết bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ nhiệm kỳ 2014 – 2019. Trên cương vị Hiệu trưởng, TS. Bảo Khâm cần phải kế thừa kết quả đạt được của lãnh đạo tiền nhiệm, phát huy kinh nghiệm quản lý để xây dựng Trường Đại học Ngoại ngữ phát triển lên một tầm cao mới. Trước hết, TS. Bảo Khâm cùng tập thể Đảng uỷ Trường triển khai việc sắp xếp tổ chức, tiến hành quy trình bổ nhiệm cán bộ quản lý các cấp của trường, kiện toàn bộ máy đủ sức hoàn thành nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới. Tổ chức rà soát, điều chỉnh chiến lược phát triển của trường. Chú trọng phát triển đào tạo đại học, sau đại học; quản lý chặt chẽ chất lượng đào tạo, nhất là các hệ đào tạo không chính quy. Tăng cường công tác nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế. Tập trung nguồn lực, khuyến khích và tạo điều kiện để sớm có đội ngũ cán bộ giảng viên, cán bộ quản lý có chất lượng cao, tỷ lệ tiến sĩ, phó giáo sư tăng nhanh. Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và các hoạt động của nhà trường.

PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Đại học Huế

phát biểu giao nhiệm vụ tân Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ

Nhân dịp này, PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn thay mặt Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Đại học Huế ghi nhận và biểu dương những cống hiến của PGS.TS. Trần Văn Phước, Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ trong 2 nhiệm kỳ từ khi thành lập trường đến nay. Là cán bộ quản lý từ khi trường mới được thành lập, cơ sở vật chất còn gặp nhiều khó khăn, nhưng bằng tâm huyết và nỗ lực cố gắng, PGS.TS. Trần Văn Phước đã huy động được sức mạnh tập thể, tạo sự đồng thuận trong Ban giám hiệu, lãnh đạo trường vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ, đưa nhà trường phát triển toàn diện, đạt được nhiều thành tích trên các lĩnh vực. Với những thành tích xuất sắc trong 10 qua, Trường đã nhận được nhiều bằng khen và các phần thưởng cao quý từ trung ương, địa phương. Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, Trường vinh dự được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba.

PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Đại học Huế

và TS. Bảo Khâm, tân Hiệu trưởng tặng hoa và cám ơn PGS.TS. Trần Văn Phước

đã có nhiều cống hiến cho sự ổn định, phát triển của Trường Đại học Ngoại ngữ trong suốt 10 năm qua

Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS. Bảo Khâm gửi lời cám ơn đến Ban giám hiệu, cán bộ viên chức nhà trường và lãnh đạo Đại học Huế đã tin tưởng, ủng hộ và tạo điều kiện rèn luyện thử thách để có được như ngày hôm nay. TS. Bảo Khâm đã bày tỏ quyết tâm cao trên cương vị mới thông qua 7 định hướng phát triển lớn của Trường, đồng thời mong muốn nhận được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, cán bộ viên chức nhà trường để tiếp tục xây dựng Trường Đại học Ngoại ngữ ổn định, phát triển mạnh mẽ hơn trong nhiệm kỳ 2014 - 2019.

TS. Bảo Khâm, tân Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ

phát biểu nhận nhiệm vụ mới

Minh Phương