Đại học Huế thăm, động viên và hỗ trợ đồng bào vùng lũ lụt (19-10-2020 09:38)

Nhằm kịp thời động viên người dân trước những thiệt hại do lũ lụt, ngày 18/10/2020, Đại học Huế tổ chức đoàn cán bộ lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn, Hội Cựu chiến binh Đại học Huế do PGS.TS. Huỳnh Văn Chương, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Huế làm trưởng đoàn cùng TS. Đỗ Thị Xuân Dung, Phó Giám đốc Đại học Huế; PGS.TS Nguyễn Duân, Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế; PGS.TS. Nguyễn Xuân Bả, Chủ tịch Hội CCB Đại học Huế. Đoàn đã đến thăm, động viên và tặng 110 suất quà với tổng trị giá hơn 55.000.000 đồng cho người dân thôn Chánh An và thôn Ma Nê (xã Phong Chương, Huyện Phong Điền) và người dân các thôn Cao Xá, Phổ Lại, Lai Trung, Đông Lâm (xã Quảng Vinh, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế).

Văn phòng Đ-ĐT