Trao tặng 200 suất quà của Tập đoàn Wilmar CLV cho sinh viên Đại học Huế (17-11-2020 15:42)

Ngày 17/11/2020 tại Trung tâm Phục vụ sinh viên Đại học Huế, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Đại học Huế đã tổ chức trao 200 suất quà của Tập đoàn Wilma CLV cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang nội trú tại Khu ký túc xá Đại học Huế. Tham dự có TS. Đỗ Thị Xuân Dung, Phó Giám đốc Đại học Huế.

Trao tặng 200 suất quà cho sinh viên nội trú Ký túc xá Đại học Huế có hoàn cảnh khó khăn

Thông qua lời kêu gọi của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Đại học Huế, Tập đoàn Wilma CLV trao tặng cho sinh viên Đại học Huế 01 tấn gạo để hỗ trợ lương thực thiết yếu cho sinh viên nội trú Đại học Huế có hoàn cảnh khó khăn, vượt qua thiên tai, bão lụt xảy ra liên tục trong những ngày vừa qua.

Trước đó, nhiều công ty, tổ chức, cá nhân, bằng nhiều hình thức khác nhau đã quan tâm, ủng hộ cho sinh viên Đại học Huế vượt qua khó khăn do thiên tai, bão lụt, tiếp tục tiến bước trên con đường học tập của mình.

Trần Đức