Đại học Huế tuyên dương Giảng viên trẻ tiêu biểu lần thứ I (19-11-2020 17:17)

Chào mừng kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020), ngày 19/11/2020, Đoàn Thanh niên Đại học Huế đã tổ chức chương trình tuyên dương  “Giảng viên trẻ tiêu biểu” lần thứ I, năm 2020. Tham dự có TS. Đỗ Thị Xuân Dung, Phó Giám đốc Đại học Huế; đại diện lãnh đạo các đơn vị thành viên, đơn vị thuộc và trực thuộc Đại học Huế; đồng chí Hoàng Thị Phương Hiền, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Thừa Thiên Huế; TS. Nguyễn Văn Quang, Bí thư Đoàn Thanh niên Đại học Huế cùng các giảng viên trẻ và sinh viên của Đại học Huế.

TS. Đỗ Thị Xuân Dung, Phó Giám đốc Đại học Huế và TS. Nguyễn Văn Quang, Bí thư Đoàn Thanh niên Đại học Huế khen thưởng cho các giảng viên trẻ tiêu biểu

Chương trình tuyên dương  “Giảng viên trẻ tiêu biểu” được Đoàn Thanh niên Đại học Huế tổ chức với mục đích tôn vinh, tri ân những đóng góp của đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội là giảng viên trẻ trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Giáo dục truyền thống tôn sư trọng đạo trong đoàn viên, sinh viên nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020). Tôn vinh, tri ân những đóng góp của đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo; khơi dậy và phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam, phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của lực lượng cán bộ Đoàn, Hội đang làm công tác giảng dạy tại nhà trường.

Đại diện Ban Tổ chức chương trình tuyên dương Giảng viên trẻ tiêu biểu lần thứ I cho biết, đối tượng ưu tiên xét danh hiệu Giảng viên trẻ tiêu biểu là cán bộ Đoàn, Hội có độ tuổi từ 35 tuổi trở xuống đang trực tiếp giảng dạy tại các trường, khoa của Đại học Huế ít nhất từ 3 năm trở lên. Tiêu chuẩn để xét, chọn là những giảng viên trẻ tiêu biểu trong đạo đức nhà giáo, tiêu biểu trong chuyên môn, trong nghiên cứu khoa học và đặc biệt là có thành tích trong công tác Đoàn - Hội và phong trào sinh viên, có đóng góp thiết thực cho cộng đồng. Số lượng mỗi đơn vị giới thiệu từ 1-3 hồ sơ đảm bảo các tiêu chuẩn đề ra. Căn cứ vào hồ sơ của các đơn vị, Ban Tổ chức đã xem xét, lựa chọn, tuyên dương 18 giảng viên trẻ tiêu biểu có thành tích nổi bật của các trường thành viên, các khoa và Phân hiệu trực thuộc Đại học Huế

TS. Đỗ Thị Xuân Dung, Phó Giám đốc Đại học Huế phát biểu tại buổi tuyên dương

Phát biểu tại lễ tuyên dương, TS. Đỗ Thị Xuân Dung, Phó Giám đốc Đại học Huế nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng đến các giảng viên trẻ được vinh danh lần này. Đây là một sự ghi nhận xứng đáng dành cho các giảng viên trẻ đã có nhiều nỗ lực, cố gắng để cống hiến cho nghề dạy học, cũng như đóng góp cho các hoạt động Đoàn – Hội và xã hội. Phó Giám đốc Đại học Huế mong muốn các giảng viên trẻ tiếp tục cố gắng, nỗ lực trong công tác giảng dạy, nghiên cứu và hoạt động Đoàn – Hội để tiếp tục cống hiến sức trẻ của mình cho nghề dạy học cao quý, cũng như sự phát triển của Đại học Huế và quê hương, đất nước.

Các giảng viên trẻ tiêu biểu cũng đã có những trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong giảng dạy và hoạt động

Danh sách giảng viên trẻ tiêu biểu của Đại học Huế được tuyên dương năm 2020

1. Hoàng Phi Hải, Giảng viên Khoa Giáo dục Chính trị, Trường Đại học Sư phạm
  2. Hoàng Thị Lan Nhi, Giảng viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản, Trường Đại học Ngoại ngữ
  3. Nguyễn Văn Tư, Giảng viên Khoa tiếng Trung, Đoàn Trường Đại học Ngoại ngữ
  4. Trương Đỗ Minh Phượng, Giảng viên Khoa Tài nguyên đất và Môi trường nông nghiệp, Trường Đại học Nông Lâm
  5. Đỗ Thanh Tiến, Giảng viên Khoa Cơ khí và Công nghệ, Trường Đại học Nông Lâm
  6. Dương Thị Cẩm Nhung, Giảng viên Khoa Luật Hình sự, Trường Đại học Luật
  7. Nguyễn Thị Lan Anh, Giảng viên Khoa Luật Hình sự, Trường Đại học Luật
  8. Võ Quang Phát, Giảng viên Khoa Mỹ thuật Ứng dụng, Trường Đại học Nghệ thuật
  9. Hồ Tiểu Ngọc, Giảng viên Khoa Ngữ văn, Trường Đại học Khoa học
  10. Lê Trung Hiếu, Giảng viên Khoa Hóa, Trường Đại học Khoa học
  11. Nguyễn Thị Hoàng Yến, Giảng viên Khoa Răng – Hàm – Mặt, Trường Đại học Y Dược
  12. Nguyễn Nguyễn Thái Bảo, Giảng viên Bộ môn Ngoại, Trường Đại học Y Dược
  13. Nguyễn Thanh Tùng, Giảng viên Khoa Cơ bản, Trường Đại học Y Dược
  14. Nguyễn Hoàng Ngọc Linh, Giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế
  15. Trần Đức Trí, Giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế
  16. Đỗ Văn Tùng, Giảng viên Bộ môn Bóng, Khoa Giáo dục Thể chất
  17. Nguyễn Thị Thúy Vân, Giảng viên bộ môn Công nghệ thông tin và Truyền thông trong Du lịch, Khoa Du lịch
  18. Võ Quang Nhã, Giảng viên Bộ môn Điện, Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị.

Trần Đức