Đại học Huế ký kết hợp tác với Đại học Quốc gia Chonbuk, Hàn Quốc (30-03-2015 04:28)

Sáng 30/3, tại Đại học Huế, PGS.TS. Lê Văn Anh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Huế và GS. Nam Ho Lee, Giám đốc Đại học Quốc gia Chonbuk, Hàn Quốc đã cùng ký kết lại biên bản hợp tác, đánh dấu bước phát triển mới trong quan hệ hợp tác giữa hai đại học.

Theo biên bản ký kết hợp tác, hai bên sẽ tạo điều kiện để tiếp tục triển khai các hoạt động trao đổi giảng viên, sinh viên cũng như thúc đẩy hợp tác nghiên cứu khoa học ở các lĩnh vực có thế mạnh của hai đại học. Trước mắt, Đại học Quốc gia Chonbuk sẽ tạo điều kiện cho cán bộ, giảng viên Đại học Huế sang học tập, nghiên cứu và tham gia khóa tập huấn ngắn hạn tại Đại học Quốc gia Chonbuk.

Trước đó, Đại học Huế và Đại học Quốc gia Chonbuk, Hàn Quốc đã ký kết biên bản hợp tác từ năm 2008. Từ đó đến nay, hai bên đã triển khai nhiều hoạt động giao lưu, trao đổi giảng viên, sinh viên. Trong đó, Trường Đại học Y Dược, Trường Đại học Sư phạm, Trường Đại học Ngoại ngữ, Viện Công nghệ Sinh học của Đại học Huế đã triển khai nhiều hợp tác cụ thể với các trường đại học thuộc Đại học Quốc gia Chonbuk.

PGS.TS. Lê Văn Anh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Huế

và GS. Kwang Ho Chun, Phó Giám đốc Đại học Quốc gia Chonbuk, Hàn Quốc

ký kết biên bản hợp tác dưới sự chứng kiến của cán bộ lãnh đạo của hai đại học

PGS.TS. Lê Văn Anh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Huế