Đại học Huế tiếp và làm việc với Giáo sư Hiroichi Kono, Đại học Nông nghiệp và Thú Y Obihiro, Nhật Bản (27-03-2015 00:00)

Ngày 27/3, TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Giáo sư Hiroichi Kono, Đại học Nông nghiệp và Thú Y Obihiro, Nhật Bản.

Tại buổi tiếp, hai bên bày tỏ mong muốn tăng cường mối quan hệ hợp tác đã và đang thực hiện thông qua việc gia hạn hợp tác giữa hai bên. Trong thời gian tới, Đại học Huế và Đại học Nông nghiệp và Thú Y Obihiro sẽ tăng cường hợp tác trao đổi giảng viên, sinh viên và tổ chức các hoạt động tập huấn, hội nghị, hội thảo.

Trước đó, Đại học Huế và Đại học Nông nghiệp - Thú y Obihiro đã có quan hệ hợp tác về trao đổi cán bộ, sinh viên, trao đổi ấn phẩm thông tin, khuyến khích các hoạt động song phương về giảng dạy, học tập và nghiên cứu  trong  các lĩnh vực nông nghiệp và thú y.

Minh Phương