Kết quả của đợt phỏng vấn học bổng Asea-Uninet (01-09-2015 02:01)

Kết quả của đợt phỏng vấn học bổng Asea-Uninet thực hiện sáng 21.8.2015 tại Trường ĐHBK HN:

Các ứng viên được chọn :

A) TECHNOLOGY PhD GRANTS (36 tháng):
1. Ms. Phan Thi Nhu Quynh (Hue University) - host professor: Prof. A. Bernkop-Schnürch (University of Innsbruck).

2. Mr. Le Si Hung (Vietnam National University of Science) - host professors: Prof. Stephan Hann / Prof. Gerhard Stingeder (University of Natural Resources and Life Sciences, Vienna  - BOKU).

B) ERNST MACH POST-DOC SCHOLARSHIPS :
1. Ms. Nguyen Thi Ai Nhung (Hue University): 3 MONTHS - host professor: Prof. Alexander F. Sax (Karl-Franzens-Universität Graz).

2. Ms. Le Hoang Lam (Hanoi University of Science and Technology): 3 MONTHS - host professor: Prof. Rudolf Krska (University of Natural Resources and Life Sciences, Vienna - BOKU).

3. Ms. Tran Thi Van Anh (HCM University of Medicine and Pharmacy): 4 MONTHS - host professor: Prof. Hermann Stuppner (University of Innsbruck).

Xin chúc mừng các anh, chị đã được lựa chọn. Đại diện của Asea-Uninet sẽ gửi thông báo tiếp theo đến các anh, chị trong thời gian tới.

Hy vọng các anh, chị chưa nhận được học bổng dịp này sẽ có thêm những đóng góp quý báu của các giáo sư để tiếp tục hoàn thiện hồ sơ và phỏng vấn thành công trong đợt tiếp theo (đầu năm 2016).