Đồng chí Vũ Thành Huy đạt thành tích xuất sắc tại hội thi Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh lần thứ nhất năm 2014 (01-06-2014 00:00)

Sáng ngày 31/5/2014, Ban thường vụ Tỉnh Đoàn đã tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh lần thứ I với sự tham gia của 16 báo cáo viên xuất sắc được tuyển chọn từ các huyện, thị, thành đoàn và đoàn trực thuộc. Đồng chí Vũ Thành Huy, Bí thư Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Đại học Huế, Ủy viên thường vụ Đoàn Đại học Huế đại diện cho Đoàn Đại học Huế tham gia hội thi. Trải qua 03 phần thi bao gồm: báo cáo chuyên đề, thi kiến thức và thi năng khiếu, Vũ Thành Huy đã đạt thành tích xuất sắc.

Với phần dự thi “Báo cáo nhanh tình hình dư luận đoàn viên, sinh viên Đại học Huế về việc Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương 981 trong thềm lục địa và vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam”, Vũ Thành Huy đạt giải xuất sắc phần thi Báo cáo chuyên đề; giải nhì chung cuộc cả 3 phần thi báo cáo chuyên đề, trắc nghiệm kiến thức và năng khiếu.

Cuộc thi được tổ chức nhằm xây dựng một sân chơi, tạo điều kiện cho đội ngũ báo cáo viên của Đoàn học tập, nghiên cứu, rèn luyện, trau dồi, học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, hoàn thiện kỹ năng để thực hiện tốt công tác chính trị cũng như công tác đoàn; góp phần đẩy mạnh, nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền miệng trong giáo dục chính trị tư tưởng, truyền thống, bồi đắp lý tưởng cách mạng, lòng yêu nước, giáo dục đạo đức, lối sống, ý thức chấp hành pháp luật cho thanh thiếu nhi.

KT