Trung tâm Phục vụ sinh viên tổ chức giải Cầu lông sinh viên nội trú lần thứ III năm 2014 (27-04-2014 16:04)

Tối 26/4, tại Nhà thi đấu Khoa Giáo dục Thể chất, Trung tâm Phục vụ Sinh viên đã tổ chức lễ khai mạc giải Cầu lông sinh viên nội trú lần thứ III năm 2014. Tham dự có TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế; ThS. Bùi Văn Lợi, Chủ tịch Hội Sinh viên Đại học Huế; đại diện lãnh đạo Phòng Công tác Sinh viên các Trường thành viên cùng đông đảo vận động viên, sinh viên các ký túc xá của Đại học Huế.

Giải Cầu lông sinh viên nội trú lần thứ III năm 2014 được diễn ra trong không khí thi đua chào mừng 39 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/5/1975 - 30/4/2014) và ngày Quốc tế lao động 1/5. Tham dự giải có hơn 60 vận động viên nam nữ thuộc 6 đội cầu lông đến từ 4 khu ký túc xá của Đại học Huế: KTX Đội Cung, KTX Đống Đa, KTX Tây Lộc, KTX Trường Bia. Các đội tham gia thi đấu 5 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ kết hợp.

Sau hai ngày tranh tài sôi nổi, tối 27/4 giải giải Cầu lông sinh viên nội trú lần thứ III năm 2014 đã kết thúc tốt đẹp. Kết quả, giải nhất toàn đoàn thuộc về đội KTX Đội cung, KTX Đống Đa đoạt giải nhì, KTX Trường Bia đoạt giải ba; giải khuyến khích thuộc về KTX Trường Bia 1, Trường Bia 2 và Tây Lộc. Ban Tổ chức cũng trao các giải nhất, nhì, ba nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ kết hợp cho các vận động viên tham dự giải.

Giải giải Cầu lông sinh viên nội trú lần thứ III năm 2014 đã tạo ra không khí thi đua sôi nổi, đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau, góp phần tăng cường giao lưu học hỏi, tạo ra phong trào tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe trong sinh viên các khu nội trú của Đại học Huế.

Một số hình ảnh về giải thi đấu:

Giải thi đấu diễn ra trong 2 ngày cuối tuần nên có khá nhiều sinh viên cổ vũ cho các VĐV thi đấu

Một pha bât cao đánh cầu trong trận đấu đôi nam - nữ kết hợp

Một trận đấu đôi nữ cũng thu hút khá đông cổ động viên theo dõi

Giải Nhất, Nhì, Ba đôi nam

Giải Nhất, Nhì, Ba đôi nữ

Đồng chí Đào Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm Phục vụ Sinh viên

trao giải Khuyến khích và...

... trao các giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các đội tham gia

Minh Phương